ข่าวสาร

เรียน ลูกค้าผู้ใช้บริการทุกท่าน
จากภาวะวิกฤตการณ์น้ำท่วมที่เกิดขึ้นกับคนไทยหลายๆ พื้นที่อยู่ในขณะนี้         ทีมงาน SiamInterHost.com และ SSL.IN.TH ขอส่งกำลังใจให้ผู้ใช้บริการ และผู้ที่ประสบอุทกภัยน้ำท่วมทุกท่าน มีพลังใจในการต่อสู้กับวิกฤติการณ์ครั้งนี้ ให้ผ่านพ้นไปพร้อมๆ กัน

         แม้เราไม่สามารถห้ามภัยธรรมชาติไม่ให้เกิดขึ้นได้ แต่เราสามารถใช้พลังใจ พลังกาย และพลังทรัพย์ที่ตัวเองพอมีกำลังอยู่ร่วมแบ่งปัน และเข้าช่วยเหลือคนไทยด้วยจิตอาสาได้

         ในนามบริษัท เว็บ เอ็คซเพิร์ท จำกัด จึงได้ส่งตัวแทนเข้าร่วมกับนายทหารและตำรวจ งาน ป้องกันปราบปราม สน.เตาปูน , ประชาชนในเขตชุมชนบางซื่อ , ชุมชนซอยประชาราษฎร์, ชุมชนเตาปูน จัดคาราวานไปร่วมกันบริจาคสิ่งของเพื่อช่วยผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมที่ อ.อุทัย จ.อยุธยา ใน เช้าวันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม 2554 นี้ เนื่องจาก จ.อยุธยาถือเป็นพื้นที่ที่ประสบอุทกภัยรับน้ำไว้มากที่สุดในขณะนี้ ซึ่งมีผู้เดือดร้อนจำนวนมาก กำลังรอการช่วยเหลือและแบ่งปันธารน้ำใจจากคนไทยด้วยกัน

         ทุกการสั่งซื้อใหม่ หรือต่ออายุบริการของผู้ใช้บริการ ในระหว่างเดือนตุลาคมนี้ เราจะทำการหักรายได้ 100 บาท จากลูกค้าทุกๆ 1 ราย (โดยที่ท่านไม่ต้องชำระค่าบริการเพิ่ม) เพื่อให้ท่านได้ เป็นส่วนหนึ่งกับเรา ในการมอบเงินสมทบทุนช่วยเหลือ ผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วม

         สำหรับผู้ใช้บริการท่านใด มีความประสงค์จะร่วมบริจาคบริจาคสิ่งของเพื่อช่วยผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมที่ อ.อุทัย จ.อยุธยา ที่ทางบริษัทฯ จะเดินทางไปในวันเสาร์นี้ สามารถติดต่อสอบฝ่ายบริการลูกค้าได้ที่หมายเลข 02-912-2558 หรือส่งอีเมลล์เข้ามาที่ cs@siaminterhost.com เพื่อแจ้งความจำนงได้เลยค่ะ

         หรือติดต่อขอบริจาคได้ที่กองทุนร้อยน้ำใจ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยได้ที่เว็บ http://www.thaiflood.com ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 402-177853-3 บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ สาขาเซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ

ฝ่ายบริการลูกค้า
บริษัท เว็บ เอ็คซเพิร์ท จำกัด
http://www.siaminterhost.com
http://www.ssl.in.th

สมัครรับข่าวสาร
อีเมล์แอดเดรส :
ได้อ่านและยอมรับเงื่อนไข policy email

สมัครรับข่าวสาร
อีเมล์แอดเดรส :
ได้อ่านและยอมรับเงื่อนไข policy email

Login
Domain Hosting   บริษัท เน็ตเวย์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด
1518/5 อาคารเซียะชุน ชั้น 4 ถนนประชาราษฏร์ 1 แขวงวงศ์สว่าง
เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800
0-2912-2558 – 64, 0-2912-2565

คลิ๊กดูแผนที่

เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0135539003143 สำนักงานใหญ่

เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ 7100203002110