คำติชมจากลูกค้า

เราได้เพิ่มส่วนของ Clients testimonial ให้ลูกค้าได้แสดงคำชื่นชมบนเว็บเพจของเรา จากประสบการณ์ในการใช้บริการที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็น เรื่อง การ Support ต่าง ๆ , คุณภาพบริการของเรา หรือเหตุผลที่เลือกใช้บริการกับเรา เพื่อที่ทาง SiamInterHost.com จะได้นำเว็บไซต์ของคุณ เป็น Site Reference และนำข้อมูลดังกล่าวไปพัฒนาคุณภาพบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นต่อไป หากท่านต้องการส่งคำชื่นชมบริการมาถึงเรา สามารถ ส่งอีเมลล์มาที่ arsira@siaminterhost.com

Our Clients
nukbunchee

วิไล วัชรชัยสิริกุล
เว็บมาสเตอร์ นักบัญชีดอทคอม
www.nukbunchee.com

ใช้บริการ Hosting ของ siaminterhost.com มานานแล้ว ได้เห็นพัฒนาการที่ดีเยี่ยมทั้งด้านโปรแกรม และการบริการลูกค้า และอีกประการหนึ่ง ในโลกอินเตอร์เน็ตปัจจุบัน ระบบรักษาความปลอดภัยของ เว็บไซต์ก็เป็นเรื่องสำคัญ ซึ่งทาง บริษัท เน็ตเวย์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด หรือ siaminterhost.com ได้แสดงให้ มั่นใจว่า เมื่อมีปัญหาเกิดขึ้น มีมาตรการแก้ไขปัญหาให้อย่างรวดเร็ว แบบมืออาชีพ ขอบคุณมากค่ะ ที่บริการและช่วยเหลือมาตลอด

teepuck.com

Sudjai Loonsumrong
Webmaster.
www.Teepuck.com
www.iThailandHotel.com

*หลังจากที่เคยใช้บริการ โฮส ทีอื่นมาไม่ต่ำกว่า 10 ราย* Siminterhost เป็นคำตอบสุดท้าย ของคำว่า โฮส หรือ server ที่สุดยอดที่สุดแล้ว เท่าที่เคยใช้มา ผมใช้บริการที่นี้มา มากกว่า 7 ปี เว็บไซต์ที่ผมดูแล มากกว่า 80 เว็บ ไม่เคยเปลี่ยนใจไปใช้ที่อื่นเลย ที่นี่ เปรียบเสมือนเพื่อนร่วมงาน* ติดต่อง่าย บริการเร็ว ลองใช้บริการดูซิครับ ผมขอแนะนำครับ*

naraihotel.co.th

สามารถ เกียรติเภรีศัพย์
Assistant IT Manager
www.naraihotel.co.th
www.tripletwosilom.com
www.peperonisilom.com

มีการบริการที่ดีมากสำหรับที่ Siaminterhost มีการให้คำแนะนำและการSupport ที่ดี หลังจากที่ใช้ บริการกับทาง Siaminterhost ซึ่งดูได้จากการที่เราได้ใช้บริการทั้งหมด รวม 3 Web Site ของทาง โรงแรมเราก็วางใจเลือกใช้บริการกับทาง Siaminterhost ทั้งหมด

ptit.org

ประมูล , Webmaster
สถาบันปิโตรเลียมแห่งประเทศไทย.
www.ptit.org

ครับ ตั้งแต่เข้ามาเป็น webmaster ที่สถาบันปิโตรเลียมแห่งประเทศไทย งานแรกเลย คือย้าย hosting จากเมืองนอก มาเมืองไทย ก็เลือก SiamInterhost นี่แหละครับ มี ปัญหาอะไรก็สามารถติดต่อได้ตลอด และบริการเขาก็รวดเร็ว และก็ใช้บริการมาตลอด ปัจจุบันก็ Upgrade เป็น package reseller เพื่อรองรับ งานของสถาบันปิโตรเลียมฯ ที่เพิ่มมากขึ้น ถือว่าการใช้งานเสถียรภาพมากครับ

saleeind.com

Pinit Chaiyo , IT Officer
Salee Industry Public Co.,Ltd.
www.saleeind.com

ตามที่ บริษัท สาลี่อุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) ได้ใช้บริการ mail hosting จากผู้ให้บริการ บริษัท เน็ตเวย์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด ซึ่งได้เริ่มใช้บริการตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2546 จนถึงปััจจุบัน สิ่งสำคัญที่ทางบริษัทฯ พิจารณาเลือกใช้บริการกับทาง บริษัท เน็ตเวย์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด คือ ความมั่นใจในคุณภาพและการบริการหลังการขาย ทั้งในด้านความแข็งแกร่งของ server ที่เป็นระบบ UNIX , การป้องกัน สแปมเมล์ ไวรัส โทรจัน, การเก็บความลับ email ของลูกค้า ตลอดจนการให้คำปรึกษา แนะนำ พร้อมร่วมแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น อย่างทันต่อเหตุการณ์และตรงต่อเวลา อีกทั้ง ทางผู้ให้บริการ ได้ปรับปรุงการให้บริการ ทั้งระบบ mail server, การตรวจสอบเว็บไซต์ที่ติดไวรัส หรือโทรจัน ตลอดจนการบริการสิ่งใหม่ๆ เพิ่มเติม เพื่อพัฒนาและปรับปรุงการให้บริการอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับการลงทุนมากที่สุด จึงขอชื่นชมมา ณ ที่นี้ ขอขอบพระคุณ

thai-otsuka.co.th

Virat Ruengkaewsakul.
Thai Otsuka Pharmaceutical Co.,Ltd.
www.thai-otsuka.co.th

The reasons that we select Siam Interhost to develope our website are as below.

  • You are consistency in helping us to find the best solution for ours in developing new website.
  • You are on time and trying to satisfy us as our requirement
  • The demo webpage that you propose is attractive.
  • You are energetic to service us and easy to contact you
  • You help us to find other good things in developing new website
  • You have been more patient to wait us since last year about new website and we have decided to select your company to develope new website in this year.
If other companys do like this,they may be away for a long time.

atsmain.com

กฤษณ์ ชลังสุทธิ์.
Advance Tracking Solution Co.,Ltd.
www.atsmain.com

บริษัท แอดวานซ์แทรคกิ้งโซลูชั่นส์ จำกัด เราทำธุรกิจ Fleet Management ที่ต้องตอบสนองลูกค้าแบบ Real Time ซึ่งก็ได้ทีมงานของ SiamInterHost ช่วยดูแลระบบ Real Time Server ที่ต้องรองรับภาระข้อมูลเข้า-ออก นับล้านๆ เรคคอร์ดต่อวัน สามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ และการให้คำปรึกษาได้อย่างทันท่วงทีอย่างมืออาชีพ ประกอบกับการรักษาความปลอดภัยต่างๆที่รัดกุมพอสมควร จึงทำให้ทีมงานของบริษัท มีความมั่นใจในบริการให้กับลูกค้าของเราตลอด 24 ชั่วโมง

mission-hospital.org

Kiedtiyod W. , IS Manager
Bangkok Adventist Hospital
(Mission Hospital)
www.mission-hospital.org

Needless to say about their excellent works and services, SiamInterHost.com is one of the best Web and Mail hosting companies in Thailand that I really enjoy working with. I do appreciate for all of their hardworking staff especially an engineering support that always can be reached 24x7 with a real time solution. Please keep up the excellent work.

สมัครรับข่าวสาร
อีเมล์แอดเดรส :
ได้อ่านและยอมรับเงื่อนไข policy email

สมัครรับข่าวสาร
อีเมล์แอดเดรส :
ได้อ่านและยอมรับเงื่อนไข policy email

Login
Domain Hosting   บริษัท เน็ตเวย์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด
1518/5 อาคารเซียะชุน ชั้น 4 ถนนประชาราษฏร์ 1 แขวงวงศ์สว่าง
เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800
0-2912-2558 – 64, 0-2912-2565

คลิ๊กดูแผนที่

เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0135539003143 สำนักงานใหญ่

เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ 7100203002110