เกี่ยวกับเรา > เกี่ยวกับเรา

siaminterhost

SiamInterHost.com ถูกพัฒนาขึ้นโดย บริษัท เน็ตเวย์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด (Netway Communication Co.,Ltd.) นิติบุคคล ที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย ทะเบียนเลขที่ กท01-0109-44 ซึ่ง เป็นผู้ให้บริการ internet Solutions และ Ecommerce Solutions อย่างครบวงจร

นอกจาก SiamInterHost.com ซึ่งเป็นเพียงหนึ่งใน solution ทางด้าน Web hosting ของเราแล้ว เรายังให้บริการ ใน Solution อื่น ๆ อีก ดังนี้

  • Conceptual Consultant ให้คำแนะนำ ออกแบบ โครงสร้าง และ business model ของเว็บไซด์คุณ เพื่อช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า, เป็นช่องทางตลาดใหม่ หรือ ใช้สำหรับลดต้นทุนให้กับบริษัท
  • Domain Name Registration จดทะเบียนรายชื่อบนอินเตอร์เน็ต (www.yourdomainname.com) ในการจดทะเบียนรายชื่อนี้ทางเรารับจดทั้ง .com, .net, .org, .info, .biz, .tv, .co.th, .in.th, .or.th, และ ชื่อไทย.com โดยในการขอจดโดเมนเนมนี้ท่านสามารถขอจดได้ทันที โดยยังไม่ต้องมีเว็บไซด์แต่อย่างใด
    thaidomainname
  • Web Design รับออกแบบ และพัฒนาเว็บไซด์ หรือ โฮมเพจ โดยมืออาชีพ
  • Web Programming สำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนา Web Application, Database Application, Web board, Data Mining, CRM (Customer Relationship Management), Product Cataloge, ระบบ Membership หรือ Shopping Cart System
  • Merchant Account & Payment Gateway เราให้คำปรึกษา และช่วยเหลือในการขอ merchant account สำหรับเว็บไซด์ที่ต้องการรับจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิต หรือ ช่วยเหลือให้ท่านสามารถที่จะเชื่อมต่อระบบของท่านเข้ากับ payment gateway ได้
  • Web Promotion ให้คำปรึกษาและจัดทำแผนในการ promote เว็บไซด์ของท่าน
สมัครรับข่าวสาร
อีเมล์แอดเดรส :
ได้อ่านและยอมรับเงื่อนไข policy email

สมัครรับข่าวสาร
อีเมล์แอดเดรส :
ได้อ่านและยอมรับเงื่อนไข policy email

Login
Domain Hosting   บริษัท เน็ตเวย์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด
1518/5 อาคารเซียะชุน ชั้น 4 ถนนประชาราษฏร์ 1 แขวงวงศ์สว่าง
เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800
0-2912-2558 – 64, 0-2912-2565

คลิ๊กดูแผนที่

เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0135539003143 สำนักงานใหญ่

เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ 7100203002110