ทำไมต้องเลือกใช้บริการ Hosting กับเรา

หากท่านกำลังมองหาผู้ให้บริการ Hosting ที่บริการดีเยี่ยม มีคุณภาพและความปลอดภัยสูง SiamInterHost.com เราสร้างความมั่นใจกับท่านได้ ด้วยคุณสมบัติเด่นในการให้บริการของเรา ที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องมาตลอด 10 ปี ทำให้เรามีลูกค้าทั้งภาครัฐ เอกชน องค์กร ไม่ว่าจะเป็นนิติบุคคลหรือบุคคลธรรมดา ให้ความไว้วางใจใช้บริการกับเราเป็นอย่างดี ท่านสามารถดูรายนามลูกค้าของเราได้ที่นี่
รายนามลูกค้าและคำติชม
ข้อเด่นของ Siaminterhost.com

เรามีข้อแตกต่างจากผู้ให้บริการทั่วไป ด้วยคุณลักษณะเด่นด้านคุณภาพการให้บริการและการ Support ที่รวดเร็ว มีหลายช่องทางให้ท่านเลือกติดต่อกับเรา เพิ่มความสะดวกในการติดต่อด้วยบริการ Call me in button หรือบริการแจ้งให้เราโทรกลับทันทีที่ท่านต้องการ คุณภาพการบริการด้านระบบเว็บเซิร์ฟเวอร์ ระบบเมลล์เซิร์ฟเวอร์ cPanel เครื่องมือในการบริหารจัดการพื้นที่โฮสติ้ง รวมถึงระบบ Customer Support

คลิ๊กอ่านต่อ

ข้อมูลประกอบการพิจารณา

เราคือผู้ให้บริการ Server ที่มี Server ตั้งอยู่ทั้งไทยและอเมริกา ด้วยระบบ High Security , Back up daily กรณีเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน สามารถเรียกข้อมูลเก่าขึ้นมาใหม่ได้ Control Panel สามารถรองรับได้ถึง 22 ภาษา รวมทั้งภาษาไทย ที่นี่ที่เดียว สำหรับการบริหารจัดการ ดูสถิติการใช้งาน และควบคุมพื้นที่ของท่าน นอกจากนี้เรายังได้จัดทำคู่มือการใช้งานแบบ online เปรียบเสมือนมีผู้เชี่ยวชาญอยู่ข้าง ๆ คุณ

คลิ๊กอ่านต่อ

สมัครรับข่าวสาร
อีเมล์แอดเดรส :
ได้อ่านและยอมรับเงื่อนไข policy email

สมัครรับข่าวสาร
อีเมล์แอดเดรส :
ได้อ่านและยอมรับเงื่อนไข policy email

Login
Domain Hosting   บริษัท เน็ตเวย์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด
1518/5 อาคารเซียะชุน ชั้น 4 ถนนประชาราษฏร์ 1 แขวงวงศ์สว่าง
เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800
0-2912-2558 – 64, 0-2912-2565

คลิ๊กดูแผนที่

เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0135539003143 สำนักงานใหญ่

เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ 7100203002110