ข้อมูลประกอบการพิจารณา

ทำไมต้องเลือกใช้บริการ Hosting กับเรา > ข้อมูลประกอบการพิจารณา

เราคือผู้ให้บริการ Server ที่ตั้งอยู่ทั้งไทยและอเมริกา ด้วยระบบ HighSecurity , Back up daily เผื่อเหตุการณ์ฉุกเฉิน สามารถเรียกข้อมูลเก่าขึ้นมาใหม่ได้ Control Panel สามารถรองรับได้ถึง 22 ภาษา รวมทั้งภาษาไทย ที่นี่ที่เดียว สำหรับการบริหารจัดการ ดูสถิติการใช้งาน และควบคุมพื้นที่ของท่าน นอกจากนี้เรายังได้จัดทำคู่มือการใช้งานแบบ online เปรียบเสมือนมีผู้เชี่ยวชาญอยู่ข้าง ๆ คุณ


มีโปรแกรม SpamAssassin ซึ่งเป็นตัว สแกนไวรัส ที่มีประสิทธิภาพ และความปลอดภัยสูง มีการอัพเดทโปรแกรมทุกวัน และระบบป้องกัน e-mail ขยะ โดยผ่านระบบ Spam Filtering ประสิทธิภาพสูง สามารถป้องกัน e-mail ขยะ ได้ถึง 99 % Web Based E-mail นอกจากการใช้รับส่งเมล์ผ่านทาง POP3 กับโปรแกรม outlook คุณยังสามารถรับ-ส่ง E-mail ผ่าน Browser ได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนของโลก


ระบบจัดการ Hosting ด้วย cPanel & WHM สำหรับผู้บริหารระบบ Server มืออาชีพเลือกใช้มีประสิทธิภาพ สะดวกในการจัดการ มีจำหน่ายแล้ววันนี้ สั่งซื้อเป็นรายเดือนได้โดยไม่มีข้อผูกมัด ใด ๆ ทั้งสิ้น เราได้รับสิทธิ์เป็น Distributor เจ้าแรกในเมืองไทย จาก cPanel Inc.


SMS Mail Alert เป็นการบริการในอีกรูปแบบหนึ่ง เฉพาะลูกค้า Siaminterhost เท่านั้น ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนก็สามารถรับ SMS แจ้งเตือนเมื่อมี E-mail มาถึงท่านทันที โดยไม่ต้องเฝ้าหน้าจอคอมพิวเตอร์เพื่อรอรับ E-mail สำคัญอีกต่อไป


Secure Socket Layer (SSL) เป็นระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุดในปัจจุบัน สำหรับแบบฟอร์มสำคัญ ๆ เช่น Credit Card Processing การตัดสินใจเลือกใช้ SSL หรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับความสำคัญของข้อมูลที่ต้องการรับ ส่งผ่านอินเตอร์เน็ต ว่าต้องการความปลอดภัยมากน้อยแค่ไหน หากเป็นข้อมูลสำคัญก็ควรส่งผ่านระบบ SSL


Add-on Domain โดยคุณสามารถแบ่งพื้นที่ใน Host ของคุณ เพื่อใช้กับ อีกหลาย ๆ Domain Name ได้ โดยไม่ต้องเช่าบริการ Web Hosting หลาย ๆ Package ซึ่งสามารถช่วยท่านลดค่าใช้จ่ายได้กว่าเท่าตัว


คุณลักษณะอื่น ๆ สามารถดูได้ที่ Linux Web hosting
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย โทรศัพท์ 0-2912-2558-64, แฟกซ์ 0-2912-2565
หรือ E-mail : sales@siaminterhost.com

สมัครรับข่าวสาร
อีเมล์แอดเดรส :
ได้อ่านและยอมรับเงื่อนไข policy email

สมัครรับข่าวสาร
อีเมล์แอดเดรส :
ได้อ่านและยอมรับเงื่อนไข policy email

Login
Domain Hosting   บริษัท เน็ตเวย์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด
1518/5 อาคารเซียะชุน ชั้น 4 ถนนประชาราษฏร์ 1 แขวงวงศ์สว่าง
เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800
0-2912-2558 – 64, 0-2912-2565

คลิ๊กดูแผนที่

เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0135539003143 สำนักงานใหญ่

เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ 7100203002110