Secured by RapidSSL
ไปยัง Knowledgebase หมวด:     ดรรชนีช่วยค้น  

ค้นหาข้อมูล Knowledgebase
   การค้นหาขั้นสูง


Article ID: 001080

Revoke / Cancel SSL คืออะไร

Revoke / Cancel คือ การยกเลิกออกจากระบบของ SSL Certificate ที่สั่งซื้อ คนที่สามารถจะทำได้คือ SSL Provider , Admin หากอยู่ภายใน 30 วัน หลังจากที่ได้ SL Certificate แล้วสามารถที่จะสั่งซื้อใหม่ได้เลย ระยะสัญญาก็จะเริมใหม่ โดยไม่ต้องเสียค่าบริการ SSL Certificate อีก หากเกิน 30 วัน ไปแล้วจะต้องเสียค่าบริการ SSL Certificate อีกครั้ง




  ให้คะแนน:   ข้อมูลนี้ช่วยเหลือคุณได้ดีพอหรือยัง     ดี ยังต้องปรับปรุง